เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

อาร์จาน แชมป์เก่าทวงคืนบัลลงก์

อาร์จาน สิ้นสุดการรอคอยศึกรวมเข็มขัดรุ่นใหญ่ที่แฟน ๆ รอชมมากที่สุดแชมป์โลก ONE รุ่นเฮฟวีเวต

อาร์จาน และเจ้าของเข็มขัดสองรุ่น  อนาโตลี มาลีคิน แชมป์โลก วัน รุ่นเฮฟวีเวต เฉพาะกาล และ รุ่นไลต์เฮฟวีเวต โดยหลังจากคลาดกันไปมาก็ได้คิวใหม่ลงตัวที่ ศึก วัน ลุมพินี 22 ที่จะถ่ายทอดสดจากเวทีมวยลุมพินี (รามอินทรา) ในวันศุกร์ที่ 23 มิถุนายนนี้

อาร์จาน แชมป์เก่าทวงคืนบัลลงก์

อาร์จาน ขึ้นครองบัลลังก์รุ่นเฮฟว์เวตคนแรกของอินเดีย หลังจากโค่น “แบรนดอน เวรา” แชมป์เก่าที่ครองเข็มขัดรุ่นนี้มาอย่างยาวนาน

ด้วยทีเคโอในยกที่สอง  เมื่อ พ.ค.64 แต่หลังจากชัยชนะครั้งประวัติศาสตร์นั้น “เจ้าตัว” ก็แขวนเข็มขัดเส้นรักไว้บนหิ้ง และปฏิเสธสารท้ารบจากทั่วสารทิศจนบัลลังก์ไม่มีความเคลื่อนไหวใด ๆแม้กระทั่งมีการวางตัวให้ “เจ้าตัว” ลงศึกป้องแชมป์กับ “อนาโตลี” ชิงเข็มขัดกัน ในเดือนมกราคม 2565 แต่แชมป์โลกชาวอินเดียและทีมงานกลับปฏิเสธข้อเสนอ จน วัน ตัดสินใจเปิดศึกชิงแชมป์โลก รุ่นเฮฟวีเวต เฉพาะกาล เพื่อให้การแข่งขันในรุ่นนี้เกิดความเคลื่อนไหวต่อไป

แม้จะมีการนัดคิวใหม่ระหว่างทั้งคู่หลายต่อหลายครั้ง แต่ก็มีเหตุปัจจัยมาขัดขวาง เริ่มจาก “เจ้า” มีอาการบาดเจ็บทำให้ต้องถอนชกจากการแข่งขันตามกำหนดการเดิม ในศึกวัน 161 เดือนกันยายน 2565 ต่อมาทั้งคู่เคลียร์คิวลงตัวเพื่อมาเจอกันในศึก วันไฟท์ไนท์ ในเดือนมีนาคมที่ผ่านมา แต่ การเปลี่ยนแปลงข้อสัญญาของผู้ออกอากาศทำให้การแข่งขันคู่นี้ต้องถูกถอดออกจากรายการอีกครั้ง

หลังจากผ่านไปหนึ่งปีครึ่ง ในที่สุดการรอคอยก็กำลังจะสิ้นสุดลง ยิ่งไปกว่านั้น นี่ยังเป็นศึกครั้งสำคัญที่จะหาราชันที่จะได้ครองบัลลังก์รุ่นเฮฟวีเวตเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้น โดยถือเป็นโอกาสสำคัญที่แฟนกีฬาชาวไทยจะได้รับชมศิลปะการต่อสู้จากนักสู้ฝีมือผู้เก่งกาจระดับแถวหน้าของโลกมาโชว์ฝีมือกันถึงเมืองไทย ณ เวทีลุมพินีอันทรงเกียรติ ซึ่งแฟนกีฬาสายรัดจับล็อกไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

เรียกได้ว่าศึกนี้เป็นการปะทะกันของสองพี่ยักษ์ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นตัวพ่อของรุ่นในกติกาการต่อสู้แบบผสมผสาน เอ็มเอ็มเอ ด้าน “เจ้าตัว” เป็นเจ้าของเหรียญทองจากการแข่งขันมวยปล้ำกีฬาเครือจักรภพ และยังเป็นหนึ่งในสมาชิกทีมชาติมวยปล้ำของแคนาดาที่ลงแข่งในกีฬาโอลิมปิกฤดูร้อนปี 2555

โดยนับแต่เปลี่ยนมาเอาดีด้าน เอ็มเอ็มเอ เขาสั่งสมสถิติ 11-1 และสร้างประวัติศาสตร์โค่นบัลลังก์ “แบรนดอน เวรา” นักสู้ระดับตำนานที่ครองบัลลังก์นี้มายาวนาน ส่งให้เขากลายเป็นแชมป์โลก วัน ในกติกา เอ็มเอ็มเอ คนแรกที่มีเชื้อสายอินเดีย

ที่สำคัญ เขาคือจอมน็อกเอาต์สุดอันตรายที่มีอัตราการจบเกมไม่ครบยก 100 เปอร์เซ็นต์ ตลอดการลงแข่ง 4 ไฟต์ใน วัน ซึ่งรวมถึงการน็อกโหด ซูเปอร์สตาร์ไร้พ่ายอย่าง “ไรเนียร์ เดอ ริดเดอร์” คว้าแชมป์โลก วัน รุ่นไลต์เฮฟวีเวต เมื่อเดือนธันวาคมปีที่แล้ว ขึ้นแท่นแชมป์โลก วัน สองรุ่น ครองเข็มขัดสีทองถึงสองเส้น

อาร์จาน แชมป์เก่าทวงคืนบัลลงก์

MUAYTHAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ พักยก 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888