เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

4 กำปั้นไทย คว้าโควต้าลุยศึกเวิลด์ คอมแบท 2023

4 กำปั้นไทย แชมป์มวยไทยโลก คว้าโควต้าลุยศึกเวิลด์ คอมแบท 2023

4 กำปั้นไทย นักกีฬามวยไทยแชมป์อิฟม่า ซีเนียร์ เวิลด์ แชมเปี้ยนชิพส์ 2023 คว้าโควต้าร่วมแข่งกีฬาเวิลด์ คอมแบท เกมส์ 2023 ซาอุดีอาระเบีย การแข่งขันมวยไทยนานาชาติชิงแชมป์โลก2566 “อิฟม่า ซีเนียร์ เวิลด์ แชมเปี้ยนชิพส์2023″ที่ประเทศไทยเป็นเจ้าภาพ จัดแข่งขันกันระหว่างวันที่4-12พฤษภาคมที่ผ่านมา ที่ที่เซ็นทรัล เวิลด์ไลฟ์ฮอลล์ชั้น8ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ราชประสงค์กรุงเทพฯโดยมีนักกีฬาโค้ชและเจ้าหน้าที่รวมกว่า3,000คนจาก112ประเทศ5ทวีปทั่วโลกเข้าร่วมชิงชัยเพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ30ปีของสหพันธ์สมาคมกีฬามวยไทยนานาชาติ(อิฟม่า)ได้ปิดฉากลงเรียบร้อยแล้ว

4 กำปั้นไทย คว้าโควต้าลุยศึกเวิลด์ คอมแบท 2023

ความสำเร็จ มวยไทยโลก 4 กำปั้นไทย ต่อยอดสู่ เวิลด์ คอมแบท-โอลิมปิก

ศึก”อิฟม่า ซีเนียร์ เวิลด์ แชมเปี้ยนชิพส์ 2023″ คือการรวมตัวนักมวยไทยทั่วโลกกว่า 3,000 คนจาก 112 ประเทศ 5 ทวีปทั่วโลกเดินทางมาขึ้นชิงชัยเจ้ามวยไทย ที่ประเทศไทยซึ่งเป็นต้นตำรับของศิลปะการต่อสู้ และเป็นมรดกประจำชาติไทยและเป็นการคัดเลือกนักมวยไทยไปแข่งขันกีฬาต่อสู้โลก “เวิลด์ คอมแบท เกมส์ 2023” ที่ประเทศซาอุดีอาระเบีย ระหว่างวันที่ 21-30 ตุลาคม 2566

ที่สำคัญคือการจัดแข่งขันไหว้ครูมวยไทยควบคู่ไปด้วย ซึ่งมีมากกว่า 50 ชาติส่งนักกีฬาไหว้ครูมวยไทยมาร่วมแข่งขันเพราะประเทศไทยต้องการผลักดันให้กีฬามวยไทยอัตลักษณ์เดิม ที่มีทั้งการไหว้ครู และปี่กลอง ซึ่งเป็นวัฒนธรรมเอกลักษณ์ของมวยไทยที่ชาวต่างชาติทั่วโลกรู้จักขับเคลื่อนไปสู่การเป็น “ซอฟท์เพาเวอร์” ของประเทศไทยเพื่อเป็นรากฐานสำคัญในการผลักดันกีฬามวยไทยให้ได้รับการบรรจุแข่งขันในกีฬาโอลิมปิกเกมส์ในอนาคต ซึ่งเป้าหมายที่ตั้งกันไว้อย่างเร็วที่สุดคือ โอลิมปิกเกมส์ ฤดูร้อน 2028 ที่นครลอสแองเจลิส สหรัฐอเมริกา

ด้านผลงานของนักมวยไทยในศึก”อิฟม่า ซีเนียร์ เวิลด์ แชมเปี้ยนชิพส์ 2023″ ปรากฏว่าทัพนักมวยไทยทำผลงานผ่านเข้ามาลุ้นแชมป์ 6 รุ่น และกวาดมาได้ 4 แชมป์ แชมป์ของไทยทั้ง 4 คน ได้รับโควต้าไปร่วมแข่งขันในมหกรรมกีฬา เวิลด์ คอมแบทเกมส์ 2023 ที่กรุงริยาด ซาอุดีอาระเบียในช่วงปลายปีนี้

นอกจากนี้นักมวยของไทยยังคว้าอีก 2 เหรียญเงิน รุ่น 60 กก. ชาย พงศธร เรืองน้อย หรือ คมปฏัก อ.อัจฉริยะ และ รุ่น 71 กก. ชาย ทศพล เสาร์พะเนา หรือ เด่นพนม พราน26

ดร.ศักดิ์ชาย ทัพสุวรรณ นายกสมาคมกีฬามวยไทยสมัครเล่นแห่งประเทศไทยฯ และประธานสหพันธ์สมาคมมวยไทยนานาชาติ (อิฟม่า) เปิดเผยว่าประทับใจมาตรฐานการจัดการแข่งขันของประเทศไทยอย่างมาก เป็นการพลิกโฉมการจัดมวยไทยชิงแชมป์โลกด้วยการนำสปอร์ตเอ็นเตอร์เทนเมนต์มาจับ บรรดาผู้ชม แฟนมวยที่เข้ามาชม ตลอดจนนักกีฬา สต๊าฟโค้ช และสื่อมวลชนจากหลายๆ ชาติที่มาร่วมงานต่างก็ประทับใจการดูแลของประเทศไทย และมาตรฐานการจัดการแข่งขันของไทยที่ทำไว้สูงมากๆ ชนิดไร้ข้อบกพร่อง

นอกจากการชิงชัยของนักมวยไทยจากทั่วโลกแล้ว ยังมีการจัดประชุมวิชาการในมิติต่างๆ ของขบวนการโอลิมปิกเกมส์ เป็นอีกหนึ่งเป้าหมายของโครงการ โดยผู้เข้าประชุมประกอบด้วยผู้แทนคณะกรรมการโอลิมปิกสากล (IOC) ผู้แทนองค์กรควบคุมสารต้องห้าม (WADA) ผู้แทนสมัชชาสหพันธ์กีฬานานาชาติ (Sport Accord) ผู้แทนองค์กรสหประชาชาติ (UNESCO) และผู้แทนสหพันธ์ความร่วมมืออิสระเพื่อการสนับสนุนชนิดกีฬาที่ได้การรับรองจาก IOC (Alliance of independent Recognized MembersofSports:AIMS)และผู้แทนประเทศสมาชิกจำนวน120คนรวมทั้งนักวิชาการรับเชิญภายในประเทศ

4 กำปั้นไทย คว้าโควต้าลุยศึกเวิลด์ คอมแบท 2023

 

MUAYTHAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ มวยสด 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888